baby bump❤️

Ang aming baby @4months ,yey? 18 weeks Napo sya malapit n mag 5 months Super excited na Makita na gender nya Lalo na Yung papa nya everyday sya kinakausap , nag pa ultrasound n ako nung 15 weeks pero di pa Makita gender Kaya wait nlng namin next month para Kita n tlga ,❤️ #Superblessed FTM @23 on going to 24 Thankful n may responsible na papa Ang baby namin Sana lahat ng mommy ganun din ,

baby bump❤️
1 Trả lời

Congrats po! Magpicture po kayo ng standing position mommy tapos side view po para mas maayos po nakikita belly size at shape ni baby