Nauna pa matulog si dada 🤣

Ang Alamat ng tagabantay na nauna pang nakatulog 🤣 Sabi ni hubby mag "me time" muna ako sya muna bahala magpatulog kay baby pag akyat ko ng nursery room ito naabutan ko 🤣 Taas ng kamay ng lagi nakakatulog ang daddy pag nagbabantay kay baby🤣✋ #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #justforfun #GirlDad

Nauna pa matulog si dada 🤣
35 Các câu trả lời

Super cute and fashionista si baby mommy. Cute nilang mag ama..

ang cute naman ni baby... may dimple pa....cuteeee...

galing nman mag patulog c baby hahaah hi cutie baby

Pretty baby😍😍😍 Ganda rin ng dimple❤

Hala ang cute ni baby 😍. God bless you 😇

saan mo mami binili damit n baby ganda

4y trước

hello po momsh padala lang po sakanya yung damit nya ng lola nya po from australia. target po ang brand

nauna pa natulog si Daddy. 😅

4y trước

🤣🤣 magaling po talaga magpatulog ang mga baby 🤣

Me...😄 ganda po ng baby nyo...😍

Super cute nmn po ni baby nila😍

ang cute nmn nito.. 😍😍😍