Stretch Marks

Ang aga ko magkastretch marks mga sis anonpo ba effective na pampaalis ng kamot? Going 6mos palang po tummy ko.

Stretch Marks
18 Các câu trả lời

Keep hydrated sis

Yung Vitamin E daw...

5y trước

Ar Vitamin E Cream

Ganyan effective daw.

5y trước

Opo any kind of lotion or product basta rich in vitamin e

Oil or lotion

bio oil

eto mamsh oh 😉

I tried bio oil, pero nagcontinue pa din sa pagdami stretch marks ko, palmers naman po tinatry ko ngayon. Observe ko pa rin resulta. Pero if im not mistaken nasa elasticity po ata ng skin yun. Lalo na pag di ka talaga tabain, most probably lalabas at lalabas sya

5y trước

Huhu yung sakin parang isang line lang dinadaanan. Konti lang din kaso ang taas nya 😔 umabot hanggang pusod

6months din po ako pero wla po ako stretch marks from d start po kasi gumagamit ako ng vitamine E cream sa tummy ko.. kaya naagapan ko ang mga stretch 😉

5y trước

Anong cream sis?