Hello po mga momshie pwede po ba mag byahe

Ang 8months preggy Tanay to Qc sana tapos ang gamit is motor pwede po kaya or hindi kung hindi naman po pwede ok lang salamat po sa sasagot❤️

Hello po mga momshie pwede po ba mag byaheGIF
17 Các câu trả lời

depende sayo im 36weeks na pero sumasakay pa din ako sa motor kasi di naman ako maselan sa pag bubuntis tsaka dapat maingat ang nag mamaneho lalo na sa lubak na sayo po yun since start ng pag bubuntis ko pumapasok ako araw araw bulacan to parañaque balikan po ginagawa namin ni hubby ok naman c baby ko normal naman po lahat

in my case po, 8 months din ako nun bumyahe kami papuntang syudad since sa province yung samen bale 4hrs travel pero 4wheels. di nmn maselan pagbubuntis ko yun nga lang early nanganak ako ng di pa tumutungtung sa 9months pero safe nmn kmi ni baby. pero lesson learned, wag na irisk mi.

depende yan sa nagbubuntis kung di ka namn maselan e . ako mas gusto ko sa motor kase alam mo pag sa mga jip o tricy minsan mga kaskasero ang nagmamaneho .. nkapambabae ka lng na upo . ako nga nagbabike pa e im 6 months preggy 🤗🤗🤗

Sabi ng ob kung minsan lang naman daw at maingat mag drive tsaka di sensitive pagbubuntis ok lang. Sister inlaw ko simula buntis hanggang lumaki tyan motor service nila bulacan to malabon.. same din sakin. Pero depende padin sainyo mami

hello momsh , ako from pililla to pasig byahe pa motor pero naka side ung upo ko tpos iwas sa lubak, nagtry dn ako mag byahe nun pa jeep grabe mas matatagtag pa tpos bglang preno pa, basta ingat lang at kung hnd ka maselan magbuntis.

depende sayo kung maselan ka or hindi. ako kasi hanggang sa manganak laging naka-angkas sa motor pag may pupuntahan. pero pinakamalayong byahe ko lang pag pupuntang ob. nasa 1.5hrs byahe mula sa bahay namin.

kung 4 wheels pwede pa pero motor it's a big no. I think common sense na lang po ito unless gusto mo irisk buhay nyong dalawa

kung matagtag ung byahe i suggest wag na lang. malapit na kasi due date mo. baka mapano ka pa sa motorcycle.

delikado po kahit hindi ka maselan kasi 1st trimester ka palang buti sana kung malapit lang 4 wheels pde pa

2y trước

my bad

alam mo naman na ata sagot sa tanong mo nag hahanap ka lang ng kakampi.napaka delikado ng motor