Humina mag dede

Ang 3 month old baby ko napansin ko po this past few days bago sya mag 3month ngayon april 30 e humina mag dede pag day time un 120ml po na dede ( bf and formula) hindi bya agad nauubos pero pag night time pag nagising ng 10pm or 11pm nakaka ubos po mibsan 150ml tapos pag ngising ng 6am or 7am hindi na naman nya kaya ubusin agad. Normal lang po ba yun?

3 Các câu trả lời

Basta po mag gain ng weight si baby, normal ang poop at lagi may wet diapers ok lang po iyon. Pero pag paurong po ang pag gain ng weight niya imbes na tataas, pacheck up na po. Usually pag hindi enough yung naiinom niya need siya gisingin sa pagtulog niya sa gabi kasi sa ganyang age po mahaba na sleep ni baby . Kasi if hayaan po siya mag demand may mga babys po na underfed na tulog lang ng tulog low energy tamad po sila magdede.

yaan mo nalang siya mismo mag demand Ng gatas mi, makikita mo naman signs Ng gutom Siya.

5mo trước

monitor and observe mo lang momz, pag pa kunti na ng pa kunti ask your pedia napo.