Ant Bites

Andaming kagat ng langgan yung baby ko she's two months old only. Andami kaseng langgam dto sa bahay ng mama ko ? ano po kayang pwede kong ipahid na gamot sa baby ko. Ang nilalagy love you sa mga kagat jya petrolum jelly. Help naman po ?

2 Các câu trả lời

tiny remedies after bites inaaply ko kay baby para di na mag sugat at mag peklat insect bites . super effective at all natural . pwede sa mukha at katawan . #bestformybaby

4y trước

Thank you mamsh. Nag try ako maghanap nyan sa Watson kaso wala sila 😪

Eto gamit ko sa baby ko.

4y trước

Try ko sya. Thank you ☺️