Babyganics Valentines Message

Anak, Lumaki ka lang na may magandang mga pag-uugali, malusog at higit sa lahat ay may takot sa Diyos, napagandang regalo mo na sakin yun at napakasaya ko na. Bilang isang ina ay yun lamang ang magpapasaya sakin. Makita ka na maayos, masaya, malusog at successful, ako na ata ang pinakamasaya na nanay sa buong mundo! Mahal na mahal kita, anak. Love, Momma #GrowWithBabyganics

Babyganics Valentines Message
1 Trả lời

Babe, my 2nd born 👶😘 Ang pagkakaroon ko ng isang IKAW nagpa patunay lang na kaya ko lahat ng pasubok na darating. (kayo ng ate mo). Wala ako ibang nais na hiling na sana lumaki kang may resleto, at takot sa Diyos. Makita ko lang ang mga ngiti mo napapasaya at natatanggal ang pagod ko. Ang makita kang malusog at mabuting anak ay isang napakalaking achievements na sa isang magulang. I'm proud having you both khadija & u my Khalisa 💕❤️ kayo ang LAHAT ko. #GrowWithBabyganics #BabysVDay