sad

my anak na kmi pero kapag usapang kasalan.. hnd siya interesado.. mgfocus nlng muna daw s baby nmin. anung ibig nyang sabihin.. hnd pa siya sure..

1 Trả lời

Aww nung una ganyan dn asawa ko sakin. 4 months preggy nako. Pero pag bini bring up ko yung kasal wag daw mag madali. (Ako kasi inaaway ng family ko minamadali ako) hinayaan ko lang tapos hanggang sa sya na yung nag asikaso tapos bigla syang nag change sa pakikitungo sakin. Naging sweet and appreciative. Inisip ko nalang nung una siguro dipa sya ready but now going 8 months preggy nako. Di na kami nag aaway ng malala unlike nung bago akong buntis. And Happily Married na kami 😊 kausapin mo sya about sa nararamdaman mo. Para ma explain nya rin side nya