teenager

hello.. may anak akong 12yrs old.. grade 6 n sya ngayon, pero till now, di pa din sya maayos sa sarili, yun bang pag uuwi ng house parang nkipag away sa school,. may polbo, suklay, alcohol at salamin n sa bag, tas minsan, may itatanung k sa kanya, bkit di mo nagawa to, nakalimutan dw nya, parang laging ganun.. nakalimutan lagi, pinagsasabihan ko nmn, at di din ako namamalo, bibig lang ang nagana sakin.. ayoko manakit, kasi mas masakit sakin.. mabait naman syang bata, yun nga lang yun ibang gawain nya di nya tinatapos.. hai.. help me.. p.s ano bang magandang sabon na di naasim ang amoy kagad.. or may mga oil ba na need.. saka vitamins din para di sya makakalimutin.. thanks po..

1 Trả lời

Proper hygiene lang po. Tsaka sa age nila, nagbabago pa 'yung every part of their body. May stage po talaga na 'di maganda ang amoy ng isang bata. Sa part naman po ng pagiging makakalimutin n'ya, baka nakatuon lang ang pansin sa iba. Subukan n'yo pong palaging ipa-take down note 'yung kailangan n'yang gawin.