Breastfeed..

Amy advice po? 2weeks old na tong baby ko, hindi makatolog sa gabi pag hindi subo subo tong dede nia . Pure breastfeed po ako . Concern ko lang po, hindi kaya ma overfeed sya? #advicepls

2 Các câu trả lời

kusa po bibitaw si baby pag satisfied na siya. minsan naman kahit naka latch wala naman lumalabas na milk kung hindi engaged yung pag dede. just make sure po na tama ang position pag demedede si baby para hindi sa lung mapunta ang milk lalo kung makatulugan

3y trước

thank you mommy 😍😍

Hindi nman.. Basta makatulog siya unti untiin mong alisin dede mo.. Wag mong sanayin na naka sumpal dede mo momsh ikaw di mahihirapan..

3y trước

nakakangalay nga po e 😅 thanks po ..