Sino Po ba nkaranas Dito mga mhie na amoeba ung baby 6months old? What to do for home remedy ?

AMOEBA IN 6MONTHS OLD

2 Các câu trả lời

hii mga mii..ask ko lang Po sa mga mommies na nagka amoeba c baby...nagkaganyan Po ba ang poops Ng baby nyo.?3 days na Po nagta-take Ng antibiotic c baby,kahapon lang naging ganyan poops nya..Nung ibang Araw naman yellow na watery ang poops nya..sana Po may makasagot.worried lang Po Ako.

Na admit po sya 3days sa hospital tapos ngaun wla na sya dextrose pero basa parin ung ta*