Evening Primrose Oil

Ano po side effects ni Evening Primrose Oil capsule sa inyo? Normal lng po ba na may parang nalabas na clear white na jelly sa pwerta? Yung consistency ng jelly niya po parang yung maliit na balls pag nilagay sa tubig lumalaki. #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Same po tayo sis yan po na e experience ko. Okay lng po ba yun? Normal lng po ba yun sis?

3y trước

Gawin nyo lang po kung ano pinapagawa ng doctor. Wag po masyado magpa stress at kausapin nyo si baby. 😊