baby boy n sna ...☺☺

Amm anu po ba mga senyales na baby boy po ang dindala nyo mga mommy.... share nyo nmn po ☺☺☺baby girl n kasi panganay ko ... peru lague ko pinagdadasal kahit anu gender basta malusog at maayos kme mkakaraos ng baby ko . Kaso may mga times n sumasagi sa isip ko n sna boy ??

14 Các câu trả lời

Wala pong accurate na senyales bukod po sa ultrasound. :) sa iba po tumatama yung sabi sabi. But sa iba naman po nagkakamali kaya sa ultrasound lang po talaga makikita kung ano talaga gender ni baby. :) sakin din mommy kahit anong gender okay lang basta healthy si baby♥ ayaw din nila ipaalam sakin yung magiging gender para daw sa baby shower. Lols. :D

5y trước

Salamat... malalman n kaya un 17weeks n tummy ko

Wow we have the same name at pareho din tayo ng gusto..sana baby boy😘 Nagtatanong tanong din ako ng signs and nanonood sa youtube what are possible signs kaya lang nalilito ako kasi ung iba meron sakin or nararamdaman ko naman pero ung ibang nafifeel ko base sa mga info girl din daw..hayss nakakalito...papaultra nalang ako..hehe..goodluck mamsh

Sa akin nung 2 boys ko maiitim mga kilikili ko singit nd leeg,tapos malaki ilong ko.Hopefully this time girl na kse di ganong umitim leeg,kilikili nd singit ko.Dami din nagsasabi iba aura ng mukha ko kse pg boy pinagbubuntis ko haggard looking ako.

Sa napapanood ko sa youtube yung mga symptoms daw ng baby boy, walang morning sickness, craving salty ang sour food, dry hands, & blooming.. Pero not 100% sure yan kasi nararanasan din ng iba yan pero baby girl yung baby nila.

3 girls po n sunod sunod anak q...ndi po aq nglihi or ngcrave ng kung anu ano... Pero dto po s bunso q entire pregnancy q nglihi aq... Ultimo spaghetti iniyikan q dhil naubusan aq... Hehe... Baby boy po bunso q😊

Di ko masabi e. Kasi pag daw baby boy malimit panget or haggard ang awra ng face pero im okay naman. Hindi din nangingitim kilikili ko at batok. Hehe. But im having a baby boy. 23weeks na sya 😍

walang sintomas pero hilo hilo nararamdaman ko saka mga matatamis,maanghang, at maasim lagi gusto ko dalawa na baby boy ko hehe😁 parehas sila ng pinag lihian ko

Ako boy ngayon. Girl panganay ko halos same lang pagbbuntis ko. Wala nagbago sa ichura ko kaya kala ko girl n nman.. dpende pala un sa buntis. Only utz can tell

Makulit si baby boy sa tummy..hehehe..multimo kakausapin xa ng aswa ko na wag malikot at napapa aray nq s likot nya..hehehe pro msya s feeling..

try mo momy ung baking soda tapos yang ihi mo ihalo mo kapg may nagbago boy pero kapag wlang nagbago girl. kase ganun ginawa ko e totoo nga.