Magkakaiba

Aminin ntin mga momsh lalo na sa mga hindi ftm Even May experience na tayo manganak before mas kinakabahan pa rin tayo ngaun na preggy tayo kasi d tulad sa mga ftm alam na ntin ung feeling ng nanganak db kaya kahit sabihin pang mindset.. Relax eh kinakabahan pa rin tayo.. Hit Like if relate mga momsh.. Anyway 35 weeks here.. Excited na kabado... Kayo ba mga momsh.. Share us ur feelings

31 Các câu trả lời

True 6years old na bunso ko sabi nila manganganay daw ako diosme panganay ko e mamatay nako sa higit dugo nauuna huhu .. Bastha pray lang

same..34weeks na pero dahil 9yrs gap ng nasundan ko sobra un kaba ko lalo di madali un pgbubuntis ko ngayon..dami komplikasyon

Same here.. 32 weeks po.. Pang 2nd ko na ito ngaun.. Pero kinakabahn pa din ako.. Natatakot at ecxited.. Halo halo nararamdman ko.. 😊

5y trước

Hahaha aq nga May sumakit konti kakabahan agad

relate much..super excited nko manganak..pero kabado ako sa pag lalabor kasi sabi mas masakit daw pag baby girl...30 weeks and 1day...

5y trước

Kaya ntin to moms.. Para kay baby

ftm ako pero parang sa mga sinabi niyi natakot nako manganak.. malayo pa nmn due date ko pero nag iisip nko tungkol dyan.....

True sis, ako pang 3rd baby ko na 34 wks nako kinakabahan pa din ako every time maalala ko gano kasakit mag labor.

5y trước

Kaya nga eh haist

Yes po kc prepared na tau sa mangya2ri,pro aq normal sa pnganay c lo q ngaun cs kya aun prang ftm nnman😅

5y trước

Nka pnganak naq sis nung oct.25 emrgency cs kc cordcoil xa n malaking bata 4.5 kilo😅

yes po... kinakabahan at the same time excited narin.38 weeks na tummy ko.

Trueee mamsh hehe ako kinakabahan na talaga malapit lapit na dec 25 due date ko😊

5y trước

D nman kasi maiwasan eh wahhh khit pilit mo idedma at sabhing kaya ung isip pasaway na agad.. May pakaba na agad

Pray lang tau mga momsh.. Walang hindi kkaayanin para kay baby ntin