Magkakaiba

Aminin ntin mga momsh lalo na sa mga hindi ftm Even May experience na tayo manganak before mas kinakabahan pa rin tayo ngaun na preggy tayo kasi d tulad sa mga ftm alam na ntin ung feeling ng nanganak db kaya kahit sabihin pang mindset.. Relax eh kinakabahan pa rin tayo.. Hit Like if relate mga momsh.. Anyway 35 weeks here.. Excited na kabado... Kayo ba mga momsh.. Share us ur feelings

31 Các câu trả lời

true sis, matatakot n agad s pain ng labor kc naexperience mo n.

yes po very chrueee yun palaging parang FTM pa din feeling 😱😅

5y trước

opo momsh ruby😂

ako excited n natatkot p din...hirp kc sobra ang labor eh....

same pang 2nd na pero kinkabahan pa ri ako

5y trước

Me too..2nd bby na..9yrs gap sa pnganay..

Indeed, pero naeexcite talaga ako.

Masakit daw takot nga rin ako

Same here 35 weeks din ako

kaya mo yan sis tiwala lang

5y trước

Thank u sis..

Totoo to 😅

True po