Vaccination schedule

Aminin natin minsan nakakalimutan natin kung kailan nga ba ang schedule ng bakuna ng ating mga anak at lalo na kung anong klase ba ng bakuna ang dapat ibigay. Read this article to help you better understand/remember your child's vaccination schedule. https://ph.theasianparent.com/pinoy-parents-guide-childs-immunization-schedule/?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph . . . . . #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakunanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

1 Trả lời

Thank you for sharing BakuNanay! Big help ito para maibsan ang worry ng iba👍🏻