Do you always check the tag price when buying stuff for your kids?

3 Các câu trả lời

Yes. Kasi may certain budget kami na minemaintain monthly. So kailangan ko siguraduhin na afford namin yung bibilhin ko. Ayoko din naman pagdating sa counter kulang pala pera ko hehe

Yes, ayokong mag-splurge masyado at dapat ay swak sa alloted na budget for baby stuffs lang at masisira ang budget sa bahay kapag nabigla ako sa price.