Worth It. ♥️

Althea Maxine Lareza Destura EDD : November 17, 2020 DOB : November 8, 2020 Normal Delivery 3 kls 😍 Share ko lang kwento ko. Hehe. Nov. 8 4:30 am may lumabas saakin na dugo. Then ininform ko na mama since ftm ako. 9:00 nagvisit na kami sa lying inn and in IE ako 1cm. Nagdecide kami na maglakad lakad. Nakaramdam na ako ng pananakit ng puson pero kaya pa naman. Fast forward. 7-10pm medjo madalas na ang pagsakit ng puson at medjo masakit na talaga. 10:30pm nagdecide kami na pumunta sa lying inn. Pag IE saakin 5cm na ako and kinabitan ako ng Dextrose at tinurukan ng pampahilab. Then start na sumakit na parang natatae ka talaga. Huhu. Sinunod ko yun sinasabi ng midwife. And pag 11:19 baby's out na. Worth it ang sakit. Haaays. ♥️

Worth It. ♥️
38 Các câu trả lời

sumasakit narin puson ko at lower back at sobrang sakit sa legs Pero sinasabihan ako ng mother in law ko na hinde paraw Nov 21 pa edd ko

4y trước

ako Nov 22. no sign of labor ka pa din?

Beautiful name. My daughter's name is also Althea, Althea Denisse naman. 😍 Hope she'll grow up gentle and good 😊

Congrats mommy 😊Same EDD po tayo mommy pero hindi pa rin nakaraos 😣

4y trước

Same po and close cervix pa 🙁

Congrats mami!! 💖 Sana ako din makaraos na same po tayo ng EDD 😊

welcome to the outside world baby😍 . sana ako makaraos nadin.

congrats po sau mommy. sana normal delivery din ako.

Congratulations mommy. Sana all makaraos na ♥️

congrats momshie😍 sana all nakakaraos na

ilang weeks ka sis nanganak? at ano ang ginawa mo?

4y trước

39 weeks po. lakd lakad at inum pineapple po

Congratulations momsh 🎉❤😇