Anu po kaya Ang magandang alternative milk sa market for my breastfed baby?

Alternative milk #BreasfedBabies

3 Các câu trả lời

Ano po dahilan mii bakit gusto nyo painumin ng formula milk si baby? Experience ko kasi nakaka hina ng milk supply kapag mix. Sayang din. But, if kinakailangan, I suggest Similac. Yan daw po pinaka malapit na lasa ng breastmilk sabi ng ob ko.

La naman best milk po ang need po kung ma gugustuhan ni baby try nyo po muna maliliit na gatas if hiyang go mo na

Wala