Faint line

Is this already positive?

Faint line
13 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin before. Naka apat na pt ako puro faint line. Nag pa check up nalang ako ayun 5weeks preggy na pala ako nun 🤗

4y trước

Oo mamsh meron na, pero after 2weeks pinabalik ako kasi wala pa heartbeat. Ayun pag balik ko meron na sya heartbeat 🤗♥️

positive po yan. ganyan dn sakin dati 4 weeks and 5 days na pala 😁 2 months mas malinaw mamsh

try nyo po ulit mommy after a week, sakin din po kasi ganyan pero positive na sya non hehehe

yes mommy ganyan 1st try ko pero try mo ulit after week baka mas malinaw na

Invalid po eh pero mukha positive na po try mo na lang po ulit for sure ☺

try niyo po ulit mommy mas lilinaw yan hihi

Possible. Try another one

Positve yan mamsh

Positive na yan momsh

opo.. congrats momsh