Joints Problem

Almost a week ko na tong nararamdaman mga momsh, yung joints ko sa kamay at legs sumasakit everytime na ginagalaw ko sila (like doing close-open and walking up and down the stairs). Kanina nagising na lang ako dahil sa sakit ng kamay ko. Is this normal po ba? 17weeks pregnant here..

1 Trả lời

I think that's carpal syndrome. Sabi ng OB ko, normally, kapag kulang sa calcium ang nanay ganyan ang mararamdaman. Tell that to uour OB para maresetahan ka ng calcium. Plus, drink more milk. :) na experience ko yan oag tungtong ko ng 7mos.

5y trước

But im already taking calcium (1x per day) and nagmimilk din ako every morning 🙁