Tummy

Almost 7months bump 3rd baby ko na pero ang liit ng tyan ko parang bilbil lang. pag naka upo or tayo ako hindi la sya bilog na bilog kaya akala ng iba di ako buntis mataba lang daw ako ? Sino dto maliit ang tummy like me. nninibago lnh ako kasi da 2 kids ko nun pinag bubuntis ko sila lagi malaki tyn ko npag kakamalan panhkambal. ngayon naman anh liit.

Tummy
2 Các câu trả lời

me po 😊 maliit din po tummy ko nung nagbuntis po ako parang bilbil lng po..

liit sguru ng bewang mo sis before ka ma preggy noh?

5y trước

Malaki bewanh ko sis hehe size 30 mga pants ko bago ako mabuntis. nung dalaga ako yun payat pako nun 26 lng bewanh ko nun hehe. pero smula nbuntis ko sa panganay ko tumaba nako dinako namayat haha!