hi mga mommy

Almost 5months na tummy ko pero.wla pa din ako check up.. Dhl sa kalagyn ntin ngaaun... March ko lang kc nalamn n buntis pla ako... Ask ko if ilang buwan ba dpt makapag strt ng check up..???

1 Trả lời

Ako nung nalaman kong buntis ako ngpacheckup agad ako.. 5 weeks plang baby ko nun.. mganda kasi ung may checkup lalo na 1st trimester plang.. pra mlaman ing development ni baby tsaka mbigyan ka ng mga vitamins.. Khit sa center lang pra di maraming tao..