Sore throat

Almost 3 days na akong may sore throat, sinubukan ko na yung Calamansi+ Snowbear kaso parang wala pa ring talab. It is okay to take Strepsils? I am currently 36 weeks and 5 days pregnant.

4 Các câu trả lời

Pwede naman po pero mas okay if magvitamin c 1000mg per day and increase oral fluid intake lalo na po water and after po magbrush ng teeth mag-gargle ng Bactidol.

mag gargle ka ng warm salt water 3x a day para mawala bacteria sa throat. nagka sore throat lang rin ako last week, yan ginawa ko.

gargle warm water w salt 3x a day. nag take din ako strepsils non pwede naman daw sabe sakin sa lying in. :)

try to drink warm water po pagka gising mo sa umaga