Pwede po bang magpafacial or magparebond if breastfeeding po?

Almost 2 months na po si LO and bnbreast feed ko po siya. at malapit narin po akong bumalik ng work , kaya naisip ko po sana magpaayos ng konti dahil haggard mommy na po ako. pwede na po kayang magpafacial or magpaayos ng buhok? thank you po. sabi po kasi nila bawal pa.

2 Các câu trả lời

di ako sure sa facial mamsh pero rinig ko bawal pa rin yung rebond kasi napakalakas ng chemicals nun baka malanghap ni baby.

facial na basic cleaning yes. as for rebond di pa sya advisable kasi maglalagas pa ang hair mo.

6y trước

facial mask po mamsh pwede? thank you.