Ubo, Sipon ?

Almost 2 months na akong nag uubo hanggang sa nito lang huli eh ubo na may phlem tapos sakit ng ulo pag umubo at sakit na lalamunan ko. D makatulog kasi walang tigil ang ubo... Sana maka hanap na kami ng OB na pampalit sa OB ko na nag out of town for a month na. Sino po naka experience nito?

1 Trả lời

Same tayo mumsh. calamansi juice and more water lang ako now. di naman daw pwede uminom ng gamot.

6y trước

went to an OB earlier at may ingay ma. daw ang baga ko kaya neresitaan ako ng antibiotic na safe naman for the baby... baka magka pneumonia ako kaya maigi maagapan... niresitaan din ako ng robitussin..