Pag inom ng tubig

Almost 1yr and 2months na si LO ko pero di niya gusto ang tubig hirap niya painumin ng tubig . May same case po ba dito sa mga baby niyo ano po ginawa niyo . Plz help naman po ..

1 Trả lời

noong 6 months si anak ayaw din nya ng water kaya kinukutsara ko muna sis para makapag water lang tas sa tuwing kumakain sya inuulit ulit ko yung salitang "water? " tas ituturo ko yung lagayan na dede na may water ayun umiinom na sya ng kusa 1 yr and 3 months na sya malakas na uminom ng tubig..