EDD: Nov 19 Still no signs of labor. Ano pong dapat kong gawin?

Almost 1 week na po akong umiinom ng reseta ng OB ko na Evening Primrose Oil still no signs of labor😭 Natatakot akong maoverdue ano pong dapat kong gawin? ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #NOVEMBER2020 #NovemberBaby

16 Các câu trả lời

kausapin mo si Baby at Dasal ka po mommy. ..squat ka then lakad2x..

2weeks na ko nag primrose 1cm pdin 😭 edd ko sa nov 24

4y trước

Ayoko maCS

40weeks&2days here still stock sa 1cm 😐

ok lng yan my tiis2x lng...😊

Kmusta kna momsh ? Nanganak kn po ba ?

4y trước

hindi pa din po. nandito n po ako sa hospital iinduce n daw po

Gabayan sana tayo ng diyos