SANA PO.MAY MAKASAGOT

ALMOST 1 WEEK NA PO AKO HNDI DINATNAN, AUGUST 28,2021 PO START NG PERIOD KO NAG END AUGUST 30,2021. AND BY SEPTEMBER HINDI NA AKO DINATNAN UNTIL NOW PO. NA REGULAR NAMAN PO YUNG MINSTRATION KO. TALAGANG NGAYON LANG AKO HINDI DINATNAN. AT NAG TRY AKO KANINA NAG PT NEGATIVE NAMAN PO ANG RESULT. O SADYANG NAPAAGA LANG PO ANG PAG KUHA KO NG PT. MAY POSIBLIDAD PO BA NA BUNTIS PO AKO. GUSTONG GUSTO NAPO TALAGA MAGKA BABY PO.🙏🙏🙏🥺 PLEASE PO SANA MAY MAKA SAGOT. #advicepls #pleasehelp #worriedmommyhere

1 Trả lời

Repeat after ilang days po.