Nkakaworry lang😢

Alm ko po hnd normal ang bleeding sa #pregnancy peo po my patak knina..sa undies ko peo pinapakiramdaman ko po hnd n shia tumuloy discharge n ulit nalbas 😢😢 sakin ..hnd nmn ako mkpg pa ob kse ang ob ko po my sched lang sa ospital hnd shia arw arw andun..ok ln kaya to..ngwoworry po ako ih..now pahinga muna gingwa ko😢 #lord pls wag mo nmn akong pakabahin😢😢🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

ak gnyan dn un ob ko kya buti nlng dalawa ang ob ko un isa kc monday to Saturday sya un isa nmn mwf kaya kng me spotting ak dun ak sa isa kong obkc everyday sya for monitor c baby kc pnpasilip nya un isa nmn dopler lng gamit nya kc bukod un clinic nya sa ultrasound section

Baka po spotting per best po pacheck na sa ob