Oregano

allowed poba ang 6months old na baby na mag take ng oregano sabi kasi ng mother in-law ko painumin daw si baby nun para mawala na ang ubo ? what do you think momshies?

2 Các câu trả lời

yes pde, dikdikin mo tapos ung xtract lang nia droper lagyan mu unti ng katas ng kalamasi, natural way, pede dn malunggay..

5y trước

salamat momshies😍

Yeah anak ko nga 4 mons eh..then now 10 mons na sya nginangatngat nya yung leaves ng oregano ..

5y trước

talaga momshie ? kasi sabi ng midwife dito samin bawal padaw ang herbal sa mga baby ..