Ask ko lang pansin ko sa baby ko 2yo. Paubo2 siya. Mawawala tapos after one day meron na naman.

Allergy po kaya?

3 Các câu trả lời

ung baby ko din ganyan, sa kanya naman madaling araw lang nauubo, since di consistent sabi ng pedia baka allergic cough pwede due to dust, dust mites or cigarette smoke. binigyan siya ng citirizine but dina namin napainom since hindi na siya umuubo after namin magpa check

pacheck up mo na sis pra sure. sa anak ko kasi kapag 1day palang ubo checkup agad kaya kapag nainom na sya ng gamot nwawala na. pwd din due to dust or pets. kaya kmi merong air purifier

Ganyan din baby ko. pinapainum ko lang ng water kasi di naman panay ubo mahirap din kasi na konting ubo gamot agad eh