Allergy

Hi may allergy kasi ako so pag inaatake ako umiinom ako cetirizine. Hirap kasi ako makatulog pag di ako uminom nun. Kaso ang alam ko bawal uminom ng gamot pag preggy. Okay lang kaya yun?

2 Các câu trả lời

This drug should not be used during pregnancy unless the benefit outweighs the risk to the fetus. Based on reasearch po yan, source: google

5y trước

May nabasa kasi ako sa google na ok lang daw. Hay 16 weeks preggy na ako pero dko padin alam yung tungkol dito.

Mommy consult your ob para sure. .

5y trước

Katapusan pa kasi ng june ang next na check up ko eh