ALLERGY NI BABY

May allergic rhinitis po ako, namana po ng baby ko na 19days old palang, few days before the cough occur bahing po sya ng bahing kahit pa umiinom naman sya ng vitamins nya. Ngayon po 2 days na syang inuubo. Dahil nga po bata pa sya at wala pang 1 month, alinlangan po ako painumin ng mga over the counter meds. sino po ang may same case? Ano pong ginawa o ipinainom nyo kay baby? Your reply is much appreciated. Thanks.

2 Các câu trả lời

Naku,wala po tlga kc xmpre breastfeed kau malamang? Need nyo tlga ipainom kay baby pero wag nyo po sabay2in pagpainom. If sa bottle po,pwde nyo ihalo sa milk.

Mamsh,best po dalhin nyo sa pedia si baby para may reseta. Mahirap magsarili esp. wala pa xa 1mo.

5y trước

May reseta na po ang pedia na ceterizine drops, ambroxol, at vitamin c. Kaso iniisip ko nga less than 1month palang sya kaya di ko pa mapainom. I'm thinking kung may iba pang alternatives.