Nestogen or Bonakid

Alin po mas mura sa dalawa ? Bonakid po milk ng baby ko..Sino dito nestogen 3 user ?Okay naman po? Tinanong ko nman po pedia ng anak ko okay lng naman daw iswitch si baby ko sa nestogen ..

2 Các câu trả lời

Halos di naman nagkakalayo price nyan momsh.. pero parang mas maganda Nestogen. Hiyangan lang po

5y trước

Yes po, nung una bonna sya tapos switch sa S26 tapos nag Nan. Tapos ngayon nestogen na. Mga mag 2 months na sya naka nestogen, dun po sya tumaba. Pero hiyangan din po talaga.

Nestogen po