Ultrasound???

Alin po ba ang susundin na bilang yung sa ultrasound or yung sa lying in po? Medyo nalilito ako kase di tugma yung bilang nila. Saka kaya pa bang inormal 2692grams??? Pasagot naman po, salamat ☺️

Ultrasound???
1 Trả lời

mas accurate kung 1st transv during 1st trimester sana. i-based na lang sa LMP dahil nag-iiba ang size ng baby habang lumalaki kaya nag-iiba ang EDD. kayang i-normal ang ganyang weight, mula 2.5-4.0kg.

1y trước

Salamat po sa mga sagot ☺️ Kinakabahan lang sadya pero kakayanin, second baby kona to 3kl yung panganay ko baby boy siya at ngayon baby girl naman puro matamis pa ang gusto ko.