Ano po bang dapat paniwalaan?

Ano po bang susundin sa due date, yung CAS Ultrasound po ba or yung Biophysical Ultrasound? Thank you po sa sasagot. Nalilito po kasi ako, first time mom.

1 Trả lời

yung pinaka unang ultrasound mumsh .. yun po yung mas accurate . yung mga sumunod po kasi na ultrasound naka base na po sya sa laki ni baby . kaya advice ng mga OB yung 1st ultrasound po ang sundi 😊😊

1y trước

Hindi din po kasi ako sure sa LMP ko. Pero sa 3 CAS Ultrasound ko same po silang lahat ng Due date, pero sa Biophysical Ultrasound po naiba nag-adjust po ng ilang weeks. Anw., Thank you po sa sagot niyo!