EDD?

Alin po ba ang nasusunod. LMP o ultrasound?

4 Các câu trả lời

CS namn ko mga mommy naguguluhan lang kasi ako paiba iba ang EDD ko. Hindi ko tuloy malaman exact week or month ko. LMP is july 4,2020 1st ultrasound is july 4,2020 2nd ultrasound is july 10,2020 3rd ultrasound july 4,2020 4th ultrasound is july 7,2020 5th ultrasound july 10,2020 6th bps is july 15,2020 Yung 3 huling ultrasound po kasi inuulit kasi po bumababa amniotic fluid ko 4th,5th,6th puro BPS po .

4y trước

Alam ko nga Last mens parin eh. Kaso ang gulo di ko lang alam exact week ko

si baby masusunod 😂 wag ka magworry momsh.. lalabas din si baby basta iready lang lagi gagamitin pag lalabas na sya.. di naman kasi nasusunod din yan

Either..pwede earlier or later manganak sa edd. As per our ob may +/- 2 weeks ang edd

Ano po meaning ng LMP?

4y trước

😊