LMP vs UTZ

Alin po ang mas accurate? LMP due date is Nov.08 UTZ due date is Nov.22 Before sa private OB po ako nagpapa check up and ang sinusunod namin is UTZ due date, sya din po kase ang nga transV ultrasound sakin. 7weeks 2days na po ako nun. Since mahal sa private, we decided na lumipat sa public hospital on may 32nd week. Tapos lagi sila nagbbase sa LMP ko. Yesterday po check up ko sa Public Hospital and 38weeks 1day po ako kahapon and gusto na sana ni OB i-admit ako since kung sa LMP sya nagbase 40weeks na ako. Close cervix pa ako kahapon kaya isalang nya na sana ako sa CS. Then nagrequest sya ng ultrasound, dun sa mga result ng ultrasound ko di naman nagkakaron ng discrepancies kung ang susundin kong due date is UTZ. Tama lang na sa 38weeks pa lang ako. Tama po kaya decision ko na wag muna magpa admit since close cervix pa naman ako at 38weeks pa lang based sa pinakaunang UTZ ko. Ang worry ko kase baka ma overdue ako. #pleaseadvise #pleaseenlightenedme

1 Trả lời

Same mommy, sa lmp ko, Nov 11. Sa trans v ko nung 6 weeks, Nov 25. Pero may 2nd trans v ako nung 8 weeks, Nov 28. Sa public hospital ako nagpapa check up pero yun sinusunod ni OB dun is yun 28, sinabi ko kasi na irreg ako. Basta pinapa-monitor lang sakin movement ni baby.

2y trước

True momsh. Hintay hintay nalang tayo sa go signal ng baby natin hehe. 😁