pwede po ba pagsabayin inumin ang calcuime tsaka multivitamins at ferrous?

alin kaya pwede mauna?

5 Các câu trả lời

Nope. Morning, vitamins, afterlunch naman calcium tas after dinner yung ferrous. Hindi pwedeng pagsabayin ang ferrous at calcium. None of them will work pag pinagsabay mo sila.

Calcium at ferrous hindi po pwede. Ang ginawa ko po dati After breakfast multivitamins After lunch calcium Bedtime ferrous

My OB adviced was after ever breakfast for multivitamins, then folic + iron after lunch and calcium after dinner.

sakin aman advice ng OB q after dinner take na ng calcium vitamin w/ folic

ferrous 30 mins before breakfast multivitamin and folic after breakfast