curious preggy

Alin kaya ang paniniwalaan qu s unang ultrasound qu EDD is Oct .30 2nd utz EDD is Oct.22 at etong huli kanina lng aq ngpa utz naging nov.12 Na . Pero ramdam qu Na mlapit Na aq manganak kci sobrang baba na ng tyan qu lageh Na rn prang my dagta nalabas sken. Anu kaya s tingin nyu mga momsh by Tuesday pa kci balik qu s ob qu e.

1 Trả lời

Naka 2 utz palang ako. TransV parehas magkaiba mg date. 10 days diff. Nung nagchange OB ako. Sabi ni new ob ang sinusunod is yung first na utz. +- 2 weeks naman daw yun. Be ready nalang always. Lapit na eh. Good luck momsh!