Ano ang favorite breastfeeding position ninyo ni baby?

Alin dito ang madalas na posisyon ninyo ni baby kapag pinapadede mo siya?

Ano ang favorite breastfeeding position ninyo ni baby?
100 Các câu trả lời

Question lang po. Lagi ko kasi nakikita yung images na ganito kahit saan. Yung sa SIDE LYING kung saan yung baby lagi di nakaelevate yung head or wlang unan. Is that really ok?

4y trước

Same question

i doing them both of all... coz im busy sometimes.. but i love the cradle coz i feel so impress of having a baby... 💞💞

5y trước

April fools 😍😂

Rollercoaster at Yung samin NG baby ko🤣🤣🤣 Kasi paikot ikot Tayo upo Jusko 🤦🤦🤦🤣🤣🤣

Side lying mas madali lalo na kapag gabi di nako babangon pa at mas kumportable.

Cradle nung 1-3mons si baby.Ngayon side lying na. Kinakabahan pa kasi ako nun e

cradle pag newborn pero nung mag three months na si baby ko side lying na kami

Kahit ano. 2yrs old na LO ko, basta nadede sya. Nakaupo ako o nakahiga kami.

Aq depend sa kng ilang months c baby..pero.mostly cradle po..

Cradle and side-lying. Bihira yung football position😂

Kahit ano, 2yo na kasi, kung ano maisipan ni LO un na.