LMP vs TRANSV

alin ba mas tama? nag babase kasi ang ob sa transv, pero nagkakamali din. 34w6d na ko if Lmp , kung transv 33w6d palang. 1week difference lang naman. etong last ultrasound ko tugma sa LMP.

2 Các câu trả lời

1st ever transV. why? di naman talaga alam kelan nagoovulate, yung exact date di ba, ang alam lang natin e "fertile week" pero youre not really 100% sure. that's why yung ultrasound, esp yung pinakaunang transV during your 1st tri ang ginagamit to determine yung exact age ng baby mo.. and habang palaki ng palaki ang baby, nagbabago na ang edd. kaya nga pag late tri ultrasound, di pinapansin ng OB ang edd.. ang need nya is kumusya ang baby, yung inunan, yung panubigan, etc, not the edd. wag malito sa edd ng mga last ultrasounds. naka.auto conpute yan. kung malaki baby mo kasi malakas kang kumain, maarin mas advance yung weeks nya at mapaaga computed edd. kung maliit naman, lalayo yung edd na computed.

For me, LMP.