baby things

may alam po kayong expo or any sale event pang baby? thanks you :) excited na mamili, going to 6mos :)

7 Các câu trả lời

Alm ko aigust mommy may baby compny sale.. Kasi last year meron.. Tas ung biggest sale tlga nila every january po.. Ako din excited.. Hehe 6 mos n po ako may nabili lng ako barubaruan sa sm sale po kasi samin.. Di ako syado bumibili ng mahal kasi mdli liitan.. Kaya take advantge ung sale tlga o onlie

last week dami mom fairs.. momzilla next is july 6-7 expo mom alabang june 29-30 trinoma july 19-21

mommy online k nlng bumili d k pa mapapagod or makakaluha ng sakit ng basta bsta dahil pg buntis sobrang maselan tayo

No! Kaya ka nga po pinatake Ng pampakapit kasi mahina ANG kapit ni bby rest na lng no sex muna

Follow Momzilla on IG and ParentingEmporium for events.

Hintay po kayo lagi ngsale yung baby company sa sm

Sa divisoria po