...

May alam po ba kayo na pwedeng ipang gamot sa pantal pantal ?? (Cold Urticaria) and pwede bako makabili sa pharmacy kahit wala kong reseta ng Doctor/OB? Salamat sa sasagot??

3 Các câu trả lời

Exactly in my doll's case.. Every morning za pagkagising minsan tulog Pa ngkakamot na then pagka paligo nalabas mallaking pantal at tingin ko makati at kinakamot nya, refer kme ng pedia ko sa Pediatric Allergonogist para malaman nmin exactly kung San za allergy...

Hi magandang gabi May pantal yong anak ko ano kaya maganda gamot Salamat

caladryl ginamit ko o magpacheck up ka