CASHY 100% LEGIT

May alam po ako na pagkakitaan 110 lang po ang puhunan. Pwede niyo po e check facebook account ko po. Search niyo lang Sheila May Sulotan nasa pic po profile ko.

CASHY 100% LEGIT
1 Trả lời

How does it work po?

5y trước

How to join CASHY Basahing mabuti ang mga steps Step1 Click this link Tell to your friend that go to: m.me/Cashy.ph or search mo si cashy sa messenger mo. Step2 Click GET STARTED, tapos i-wewelcome ka ni cashy. Step3 Click ACTIVATE NOW. Step4 Click Enter referral code (Enter your referral code below e type mo sa write message ang referral code ko) 2161232553924692 ✅You are now successfully enter your referral code (2161232553924692) Step5 Huwag kana mag click mg Edit referral code hintayin nalang na ma activate account mo. Step6 Humingi ng Mop or Mode of Payment kung saan ka magbabayad ng 110para sa activation fee mo. Step7 Ibigay mo sakin ang proof of payment mo tsaka ID na ipapactivate para maka start kana mag cashy. #Happy earnings! #CashyUpline_SheilaMay #Cashy101%LegitematePaying #NoDelayPayOut