Hot Sitz Bath

Alam niyo po kung pwede ang hot sitz bath sa 3rd trimester pregnant para sa Hemorrhoids po? #pregnancy

4 Các câu trả lời

Ginawa ko yan mommy nung 3rd tri din ako pero di naman umepekto kaya nagpa check up na lang ako sa OB ko tapos niresetahan nya ko ng ointment for hemorrhoid ayun po gumaling naman

Ask ka kay ob sis para sure. Grabe kaya ako inuna ko na muna pagpapa opera ng hem ko bago ko nagbuntis. Napakasakit nyan ee 😩

2y trước

Mas effective sis if may hot shower ka sa bahay tapat mo lagi pwet mo hehe sobrang laking relief sakin dati pag ganon. Tapos after mag poops iwas lakad lakad muna try mo higa and wag naiipit ipahinga mo muna. Grabe pinagdaanan ko sa hem non di pa ko buntis. Kaya sabi ko kelangan ko talaga ipaalis

Pwede. 3rd trimester na ko, ganyan pinagawa saken ng doctor at may ointment din.

ang gnwa ko lng mi hinuhugasan ko lng most of the time para marelieve