CS or Normal?

alam ko parehas sila masakit.. pero kung papipiliin kayo ano mas gusto niyo cs or normal?

98 Các câu trả lời

Normal po. Mas mabilis ang recovery ng normal. At pwedeng makarami ng babies hehehe

Normal delivery po. Mas madali kase ang recovery. Anyway nanganak po ako via cs

Parang gusto ko po maexperience ang normal, cs po kase ako nuon,

Normal delivery para mas mabilis magpagaling at mas less gastos.

Normal po mas mabilis kasi gumaling. But saaad ahaha Cs ako 😅

cs po aq sa first bby ko,sobrang hirap lalo na pag tag lamig

Normal sana gusto ko.. Kaya lang no choice kmi need ics..

For me momsh, CS sa magaling na OB! Parang mas safe si baby 😉

6y trước

safe naman po ang normal delivery.

Normal poh.mahirap cs sis.aq ilang buwan bago mkArecover

normal po synpre... matagal tagal po kasi recovery sa cs