Katuwaan Lang! 🤭✌️

Alam ko na gender ni Baby pero gusto ko lang malaman hula nyo! 😉 base sa tummy ko sa tingin nyo Boy or Girl? 🤔☺️ #katuwaanlang #Guessmybabysgender #26weeks2day🤰

Katuwaan Lang! 🤭✌️
475 Các câu trả lời

actually ganyan tyan ko bilog pero boy sya 😂😂😂😂😛 wala naman po sa hugis yan o liit 😁 nasa ultra po ang sagot!. katpos ko lang magpa ultra kanina😁 and it's a boy😂😂😂.

akoo rin sis alam ko na hehe. kaka alam ko lang kahapon and I'm 20wks preggy 😁 Ramdam ko pareho tayo ng gender ng baby hahaha 😁😁

4y trước

Boy momsh, hehe. Boy din sa'yo momsh? 😁 tama ba hula ko? hahaha

boy po yan 😅 same 26 weeks and 2 days ako now. Ganyan na ganyan yung tummy ko 🤣 boy din sakin. July 11 due date ❤

boy kasi ako pag girl nangitim lahat sakin 😅😂 kitang kita linea negra ko now at maitim kilikili hehe

I think it's a girl. Same kasi tayo ng shape ng tummy I'm 29weeks and it's a baby girl. Parang palapad din yung shape ng sayo. 🤗

baka may mga wala pa jan na barubaruan per kilo is. 850 pure cotton color avail pink,blue,white

baby girl to. Flat e, unlike pag baby boy patulis!😁 Ganyan din kasi tiyan ko and baby girl.🥰

anong gender sis? same kasi tayo ng bilog ng tiyan. kaso di ko pa alam gender kasi breach ako di nakita sa ultrasound ko

Girl! Ganyan din kc shape ng tiyan ko ee, pabilog. Boy daw kapag patusok. Dunno lang kung accurate un, pero saken tama.😁

3y trước

Patusok po sakin kasi hilig nya sumiksik sa bandang pusod.pero Girl po baby ko..😀😁😁

babae po kasi malapat pagkabilog base sakin ganyan ung boy.matulis na ang pagkabilog sa dalawa ko lalake