nalilipsan

Ako Yung buntis na kahit gutom na e tintamad kumain katulad nlng pag umaga nagugutom kna bblik kpa ulit sa pgtuoog nga 8 or 9 kpa kain , normal lng bayun? (4monthspreggy)

3 Các câu trả lời

wag nyo po katatamaran kumain mommy ano nalang pong nutrition ang makukuha sayo ni baby. kayo rin po need nyo palakasin katawan nyo dahil may sinusuportahan po kyong buhay sa loob ng ktawan nyo. ingat mommy and pray lang po ..

Baby mo magiging kawawa. Kaya pilitin mo kumain walang tatamad tamad. Wag mo antayin na magutom ka muna bago kumain. Maawa ka sa dinadala mo.

normal pong tamarin tayong mga preggy pero wag po papalipas ng gutom kasi dalawa na po tayong nangangailangan ng nutrition